Trường mẫu giáo Bình Long đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

07:51 01/06/2023

Ngày 27/05/2023, trường Mẫu giáo Bình Long, long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và đón bằng công nhận trường mẫu giáo bình long đạt chuẩn quốc gia mức 01. Bà Huỳnh Thị Lệ Thu – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú; bà Phan Phương Hồng – Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Bình Long cùng đại diện chính quyền địa phương và đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh của trường về dự.

Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, trường Mẫu giáo Bình Long luôn được quan tâm đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị đảm bảo cho công tác dạy và học; cán bộ giáo viên, nhân viên, với 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và đồ dùng trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục cho gần 300 trẻ ở các nhóm tuổi.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy và trò của trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả mà nhà trường đã đạt được. Phải nói rằng, năm học 2022 - 2023 là năm học mà thầy và trò của trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào so với những năm trước (năm học 2022 – 2023: trường đã huy động trẻ vượt chỉ tiêu quy định giao 297/255 đạt tỷ lệ 116.47%, trong đó đạt chuẩn phổ cập mầm non trẻ 5 tuổi... Nhờ làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ nên trường huy động được 100% trẻ trong độ tuổi ra lớp, tỷ lệ bé ngoan đạt  73,46% và cháu ngoan đạt 35,86%...

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền được giao, bà Huỳnh Thị Lệ Thu – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh cho Trường Mẫu giáo xã Bình Long. Đây là kết quả ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của thầy và trò của trường, là điều kiện để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn mức độ 2 trong thời gian tới. Tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đẩy mạnh các phong trào "dạy tốt, học tốt" và phong trào "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", đồng thời phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh trong công tác chăm lo, nuôi dưỡng để trẻ không ngừng phát triển về cả thể lực và trí tuệ.

Nguyễn Kim