Giáo dục

Châu Phú trao bằng tốt nghiệp cho tân sinh viên ngành nuôi trồng thủy sản nước ngọt

06:39 01/02/2021

Sở Lao động Thương binh – xã hội tỉnh An Giang phối hợp cùng trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật An Giang vừa tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành nuôi trồng thủy sản nước ngọt khóa ngày 15/12/2020. Ông Phạm Sơn – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh – xã hội tỉnh đã đến dự.

Tại buổi bế giảng, nhà trường tổ chức trao 30 bằng tốt nghiệp cho các bạn học viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và đủ điều kiện tốt nghiệp của ngành nuôi trồng thủy sản nước ngọt. đây là lớp được tổ chức theo đơn đặt hàng của công ty Nam Việt Bình Phú, ngay khi ra trường các học viên về làm việc tại công ty và hưởng các chế độ theo quy định.

Với sự nỗ lực trong quá trình học tập vừa qua các tân kỹ thuật viên đều đạt xếp loại xuất sắc, giỏi và khá, không có sinh viên xếp loại trung bình. Dịp này trường đã khen thưởng ghi nhận những thành tích mà các tân sinh viên đạt được trong khóa học vừa qua./.

Tú Trang – Mỹ Ngân