Giáo dục

Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh tiêu biểu năm học 2020-2021

10:14 27/12/2021

    

Ngày 25/12/2021, bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu huyện Châu Phú, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Phú tổ chức lễ tuyên dương giáo viên và học sinh tiêu biểu trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2020-2021. Ông Nguyễn Văn Bé Tám – Phó chủ tịch UBND huyện Châu Phú, thầy Huỳnh An Khước – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện cùng các các thầy cô giáo và các em học sinh tiêu biểu về dự.

        Năm học 2020-2021 là năm học gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19. Song được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp tích cực, hiệu quả của phòng giáo dục và đào tạo huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện, địa phương cùng sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ quản lý, các nhà giáo và học sinh trong toàn ngành, nhiều nhà trường, nhiều tập thể, giáo viên, học sinh của huyện Châu Phú đã đạt được những thành tích đáng tự hào, đứng đầu trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Đặc biệt năm học 2020-2021, Châu Phú đã vinh dự có 07 học sinh tiêu biểu và 04 giáo viên thuộc các điểm trường như: Tiểu học A thị trấn Cái Dầu, Trung học cơ sở Bình Mỹ, Trung học cơ sở Khánh Hoà, Trung học cơ sở Mỹ Đức, Trung học cơ sở-Trung học phổ thông Bình Long đạt giải cao và vinh dự được nhận thưởng giấy khen trong các kỳ thi, hội thi năm học 2020-2021.

           Thông qua buổi tuyên dương lần này nhằm nâng cao tinh thần hiếu học, cổ vũ phong trào thi đua học tập rèn luyện và phát triển tài năng của ngành giáo dục huyện. Qua đó, tiếp tục mong muốn các thầy cô giáo luôn là tấm gương sáng, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, say mê và trách nhiệm với nghề, tâm huyết và tận tình với học sinh, để các em học sinh tích cực tu dưỡng, rèn luyện để thành tích của ngành giáo dục huyện sẽ gặt hái được những thành tích cao hơn nữa.

Nguyễn Kim

các tin khác