Trường THCS Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024

10:28 27/05/2024

Ngày 25/5/2024, Trường Trung học cơ sở Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024. Đến dự có ông Trần Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh; bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận xã; đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng thầy, cô giáo và các em học sinh của trường.

Năm học 2023-2024, trường Trung học cơ sở Đào Hữu Cảnh có 16 lớp học với 525 học sinh. Trong năm học qua, trường đã đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy học, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành, tạo sự chuyển biến tích cực về chất lượng giáo dục. Trong năm 2023 – 2024, trường có 216 em học sinh đạt loại giỏi, tăng 9% so với năm học 2022 – 0223.

Tại buổi lễ tổng kết năm học, Ban giám hiệu trường khen thưởng cho những giáo viên có thành tích trong công tác dạy và hướng dẫn các em học sinh tham gia các kỳ thi cấp huyện, tỉnh; khen thưởng cho học sinh xuất sắc, học sinh có thành tích học tập giỏi của các khối lớp và đạt giải trong kỳ thi cấp huyện và cấp tỉnh, nhằm tạo thêm động lực và khuyến khích tinh thần để các em phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Đặng Trang