Châu Phú: Công bố và trao các quyết định cán bộ quản lý ngành Giáo dục

02:56 10/11/2022

Sáng ngày 10-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý năm 2022. Ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chủ trì buổi lễ.

Theo đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao quyết định điều động bà Thiều Thị Ngọc Hà – Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Cái Dầu đến trường Mẫu giáo Vĩnh Thạnh Trung, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng.

Điều động bà Đoàn Thị Tuyết Mai – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Cái Dầu đến trường Mẫu giáo Bình Long, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Điều động bà Nguyễn Thị Minh Thi – Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Vĩnh Thạnh Trung đến trường Mầm non thị trấn Cái Dầu, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng.

Điều động bà Nguyễn Thị Cẩm Tú – Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Vĩnh Thạnh Trung đến trường Mầm non thị trấn Cái Dầu, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Điều động bà Trần Lê Trúc Hà – Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Mỹ Phú đến trường Mầm non thị trấn Cái Dầu, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Điều động bà Lê Thị Kim Sang – Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Sơn Ca đến trường Mầm non Thạnh Mỹ Tây, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Trao quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Nguyễn Đặng Ngọc Hân – Hiệu trưởng trường Tiểu học C Bình Phú và bà Nguyễn Thị Hoàng Châu – Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Bình Phú.

Buổi lễ cũng trao quyết định cho thôi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học C Vĩnh Thạnh Trung đối với bà Trần Kim Ngọc do cá nhân có đơn tự nguyện xin thôi giữ chức vụ; điều động về trường Tiểu học D Vĩnh Thạnh Trung công tác, nhiệm vụ cụ thể do thủ trưởng đơn vị phân công.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nói: Qua quá trình thực hiện công tác cán bộ cho thấy, các đơn vị trường học, các cơ quan có liên quan đều có chiều hướng phát triển tích cực khi thực hiện các quyết định điều động, bổ nhiệm. Cho thấy đây là việc làm cần thiết, đúng đắn và mang lại hiệu quả. Ngành rất chân thành cảm ơn và ghi nhận những cống hiến, nỗ lực của các thầy, cô trong thời gian qua và hy vọng thời gian tới, các thầy, cô sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, viên chức quản lý. Bên cạnh đó, thực hiện quyết định sẽ có những thuận lợi và khó khăn, vướng mắc nhất định, mong rằng các thầy, cô sẽ tiếp cận nhanh vị trí, cơ quan, công việc mới để xây dựng khối đại đoàn kết trong cơ quan, đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, các viên chức quản lý nhận quyết định đợt này cũng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo địa phương và các đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác thời gian qua. Đồng thời, hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ gìn phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trúc Mai