Châu Phú: Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các trường học trực tiếp trở lại

03:13 10/01/2022

Sáng ngày 10-1, Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Châu Phú tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà cho các điểm trường THCS, THPT tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp trở lại.

Tại trường THPT Trần Văn Thành, ông Trần Thanh Nhã – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và trao tặng nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, khẩu trang vải cho trường. Đồng thời, khảo sát tình hình tổ chức thực hiện thí điểm cho học sinh lớp 12 học trực tiếp tại trường.

Nhằm thực hiện mục tiêu kép, vừa thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19, vừa phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo, hiện có 08 trường THCS, THPT trên địa bàn huyện thực hiện thí điểm cho học sinh lớp 9, lớp 12 học trực tiếp trở lại. Sau thời gian tổ chức thí điểm, huyện sẽ họp sơ kết đánh giá, rút kinh nghiệm, để tiến tới mở rộng đối tượng học sinh đi học trở lại đối với các khối lớp đã được tiêm đủ 02 mũi vắc xin phòng COVID-19.

Trúc Mai – Tú Trang