Giáo dục

Trường Tiểu học “D” Vĩnh Thạnh Trung long trọng tổ chức lể kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

10:00 21/11/2023

    

Hòa chung khí thế tưng bừng, phấn khởi các trường trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; Sáng ngày 20/11/2023; trường Tiểu học “ D” Vĩnh Thạnh Trung long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2023 ). Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” từ bao đời nay của dân tộc ta. Đến dự có đại diện UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung cùng quý thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường qua các thời kì, đại diện ban cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường đến dự.

 

 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Lã Thị Kim Thành; Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng, ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tổng kết những thành tích nổi bật mà tập thể CBGVNV nhà trường đã đạt được trong chặng đường vừa qua. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”. Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Dù ở thời điểm nào, người thầy giáo, cô giáo đều có vị trí cao trong xã hội, được tôn kính bởi công lao to lớn, đã hun đúc nên những tâm hồn cao đẹp của con người Việt Nam. Phát huy truyền thống ấy trong những năm qua tập thể nhà trường không ngừng phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt. Dịp này nhà trường đã vinh dự nhận cờ của UBND tỉnh An Giang là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước trong năm học 2022-2023; và vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh An Giang tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2022-2023.

 

 

 

         Tại buổi lễ nhà trường đã khen thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích tốt trong công tác thi đua dạy tốt học tốt. Dịp này Đoàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã trao 05 phần quà Vì tương lai của trẻ cho 05 em học sinh.


         

 

       Trong không khí vui tươi, ấm áp của buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và trao tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo nguyên là quản lý, giáo viên của nhà trường. Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với lòng yêu nghề, mến trẻ vẫn ngày đêm cống hiến, hết lòng vì học sinh thân yêu, là những bông hoa tươi thắm trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người; vững tay chèo đưa những chuyến đò tri thức cập bến, chắp cánh cho bao ước mơ của thế hệ học trò bay cao, bay xa./.

 

 

Nhẫn Nguyễn

các tin khác