Giáo dục

Trường THCS Bình Thủy tổng kết năm học 2022 - 2023 và đón bằng công nhận mức độ 1

09:50 28/05/2023

    

Sáng ngày 27/5, trường THCS Bình Thủy (huyện Châu Phú) long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hiền Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Bình Thủy; ông Nguyễn Văn Nam - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; quý phụ huynh học sinh cùng toàn thể thầy, cô và các em học sinh của trường về dự.

 

          

           Trong những năm qua, trường được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, bằng sự đầu tư của ngân sách Nhà nước, của địa phương và đóng góp của nhân dân. Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, trường đã đạt được 5 tiêu chuẩn như: tiêu chuẩn tổ chức và quản lý nhà trường; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; cơ sở vật chất và thiết bị dạy học; quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội và tiêu chuẩn hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục. Hàng năm, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đều đạt trên 98%; tỷ lệ học sinh lên lớp đạt trên 98%. Chi bộ luôn được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chi đoàn vững mạnh; Công đoàn cơ sở luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ;...

          

           Phát biểu tổng kết năm học, thầy Ngô Phúc Nguyên - Hiệu trưởng trường THCS Bình Thủy nhấn mạnh: "Trước yêu cầu ngày càng cao của xã hội, toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo".

        

 

 

         Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Hiền Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã đã trao bằng công nhận cho trường THCS Bình Thủy đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp huyện và các giáo viên, học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi phong trào do huyện, tỉnh phát động ./.

 

Kim Thúy

các tin khác