Mỹ Đức Trường tiểu học Đ tuyên truyền tác hại của rượu, bia, thuốc lá

02:08 17/06/2020

Liên đội trường tiểu học Đ Mỹ Đức vừa tổ chức tuyên truyền về tác hại của rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích. Có 198 em đội viên, học sinh của trường cùng tham gia.

Tại buổi tuyên truyền các em đội viên, học sinh được nghe phổ biến các quy định của Luật phòng, chống rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích cũng như tác hại của nó đối với sức khỏe con người, không chỉ ảnh hưởng về thể chất, tinh thần mà nó còn dễ gây mắc các bệnh: ung thư, xơ gan, bệnh về phổi, mất trí nhớ… Sử dụng nhiều rượu bia gây ảnh hưởng đến đời sống và tình hình an ninh trật tự, tai nạn giao thông và những hệ lụy xấu đối với kinh tế, gia đình và sự phát triển chung của xã hội. Thông qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao hiểu biết và nhận thức cho các em học sinh về những tác hại khôn lường của rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích. Từ đó, nuôi dưỡng nhận thức cho các em từ khi còn bé, còn ngồi ghế nhà trường và hãy luôn chung tay cùng gia đình cộng đồng tích cực phòng, chống tác hại của rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích vì sự tiến bộ chung của xã hội./.

Trịnh Phượng