Giáo dục

TRƯỜNG TIỂU HỌC A MỸ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THI “ KỂ CHUYỆN THEO SÁCH” NĂM HỌC: 2022 - 2023 VỚI CHỦ ĐỀ: GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC

08:11 01/04/2023

    

Ngày 29/3/2023, nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Trường tiểu học A Mỹ Đức tổ chức hội thi “kể chuyện theo sách” năm học: 2022 - 2023 với chủ đề: “Giáo dục đạo đức”, với những tiết mục hấp dẫn, vui nhộn đây là sân chơi rất bổ ích cho các em học sinh.

 

 

Tại hội thi, các thí sinh đã kể những câu chuyện mang ý nghĩa giáo dục về Bác Hồ, về đất nước và con người Việt Nam, truyền thống yêu nước, tôn sư trọng đạo; tình yêu ông bà, cha mẹ, anh em; những câu chuyện kể về các gương hiếu thảo, hiếu học; truyện cổ tích, truyền thuyết dân gian Việt Nam…

Kết quả, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất cho em Vũ Ngọc Như Ý lớp 2A, giải Nhì cho em Phạm Trần Gia Hưng lớp 2G, giải Ba cho em Phan Thị Thu Thảo lớp 5C và 03 giải Khuyến khích.

          Kể chuyện theo sách nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao ý thức, ý nghĩa tầm quan trọng của sách trong việc nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách con người. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh nhà trường, giáo dục các em phong trào đọc và làm theo sách đồng thời có ý thức trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách góp phần nâng cao chất lượng dạy và học./.

 

 

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)

các tin khác