Giáo dục

UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

10:10 21/11/2023

    

Sáng ngày 20/11/2023, Ông Phan Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã đến dự lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) tại Trường Trung học Cơ sở Vĩnh Thạnh Trung. Tham dự lễ kỷ niệm còn có Thiếu Tá Nguyễn Văn Tâm, Chính trị viên Tiểu đoàn pháo binh 2; thầy Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư - Hiệu Trưởng nhà trường cùng thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh.

 

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe thầy Trịnh Công Vĩnh, Chủ tịch Công đoàn đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng tại buổi lễ này em Võ Phạm Minh Châu học sinh lớp 9A2 đại diện cho 1.395 học sinh của trường lên phát biểu cảm tưởng chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Nhân dịp này nhà trường vinh dự nhận cờ thi đua cấp tỉnh năm học 2022-2023 và 6 cá nhân nhận bằng khen tỉnh, Ngoài ra nhà trường phát thưởng cho tập thể, cá nhân các khối lớp tham gia hoạt động văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục thị trấn Vĩnh Thạnh Trung nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hơn 40 năm qua, ngành giáo dục thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của địa phương. Đó là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ nhà giáo, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền và sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Các thầy cô giáo thị trấn Vĩnh Thạnh Trung luôn là những người thầy, người cô tận tâm, yêu nghề, mến trẻ. Các thầy cô đã không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Nhờ có công lao của các thầy cô, thế hệ trẻ thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã trưởng thành, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

 

Long Hồ (CC. VH-XH)

các tin khác