Giáo dục

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú đã tổ chức buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

01:07 19/05/2021

    

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú đã tổ chức buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý, Quyết định nghỉ hưu cho viên chức. Đến dự và chủ trì buổi lễ có ông Huỳnh An Khước, Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

 

     Tại buổi lễ, ông Huỳnh An Khước – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm thầy Lê Bá Thảo giáo viên trường THCS Bình Long giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Bình Long, nhiệm kỳ 5 năm. 

Responsive image
 

     Đồng thời thông qua Quyết định của UBND huyện Châu Phú, về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho thầy Đỗ Huy Hoàng - Hiệu trưởng trường tiểu học “B” Khánh Hòa và thầy Đoàn Trí Nhân, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học “A” Thị trấn Cái Dầu.

     Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đỗ Huy Hoàng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo chính quyền địa phương, ngành giáo dục và đào tạo trong thời gian qua đã tin tưởng và trao trọng trách quản lý trường học cho bản thân ông. Mặc dù đến tuổi nghỉ hưu nhưng bằng những kinh nghiệm của mình, ông hứa sẽ tiếp tục đóng góp cùng với địa phương và ngành giáo dục thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài.

     Còn thầy Lê Bá Thảo chia sẻ: với cương vị mới, là một phó hiệu trưởng, bản thân ông sẽ cùng với lãnh đạo nhà trường, tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa nhà trường ngày càng phát triển. 

Responsive image
 

     Cũng tại buổi lễ, ông Huỳnh An Khước, Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã chân thành cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của thầy Đỗ Huy Hoàng và thầy Đoàn Trí Nhân cho ngành giáo dục huyện nhà, đồng thời mong muốn hai thầy tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm của mình, tiếp tục hỗ trợ cho ngành giáo dục và địa phương về công tác khuyến học khuyến tài. Riêng thầy Lê Bá Thảo với vai trò cán bộ quản lý trẻ cùng với tập thể nhà trường xây dựng tập thể đoàn kết và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lê Thanh Bình

các tin khác