Giáo dục

Trường THPT Thạnh Mỹ Tây tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

09:38 21/11/2023

    

Ngày 20/11/2023, trường THPT Thạnh Mỹ Tây long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023 và 25 năm ngày thành lập trường THPT Thạnh Mỹ Tây. Trung tá Nguyễn Trung Hoà – Chính trị viên Bộ binh Trung đoàn 892 tỉnh; bà Lê Trần Minh Hiếu – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã cùng ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường về dự.

 

 

 

 

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu, các thầy cô giáo, học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chặng đường phát triển sự nghiệp giáo dục qua các thời kỳ và điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường trong thời gian qua. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã luôn nỗ lực, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, tiếp tục khẳng định vị thế nhà trường, góp phần vào việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.

 

 

 

Phải nói: đến nay, quy mô của nhà trường không ngừng được mở rộng, cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học được đầu tư khang trang, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Trong đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với nghề, chủ động đổi mới, sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, là tấm gương sáng về đạo đức, sự tận tụy, tâm huyết với nghề.

 

 

 

Trong năm học 2022-2023, với sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, ngành; chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục được nâng lên. Để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của các tập thể, các cá nhân vào thành tích chung của nhà trường, ghi nhận những kết quả chất lượng dạy học và giáo dục của các thầy cô trong nhà trường... Nhân dịp này, nhà trường cũng trao thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ở các bộ môn; hội thi thi đua dạy tốt học tốt; hội thi khỏe phù đổng cấp trường v.v… trong đó có 01 cá nhân vinh dự được nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo trao tặng có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

 

Nguyễn Kim

các tin khác