Ô Long Vĩ khai giảng lớp Trung cấp Pháp luật, niên khóa 2022-2024

10:26 18/10/2022

Đảng ủy xã Ô Long Vĩ phối hợp Trường Trung cấp Kỹ thuật – Tổng hợp An Giang vừa khai giảng lớp Trung cấp Pháp luật, niên khóa 2022-2024 tại Trung tâm học tập cộng đồng của xã

Tham dự lễ khai giảng, có ông Châu Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ô Long Vĩ; ông Nguyễn Ngọc Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Tổng hợp An Giang.

Khóa học có 32 học viên, có trình độ tốt nghiệp THCS, đang công tác ở các ấp và ngành Công an của xã Ô Long Vĩ và các xã lân cận. Các học viên được miễn giảm học phí 100% theo chính sách hỗ trợ của Nhà nước.

Tham gia học với tổng số 62 tín chỉ, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các học phần chung: chính trị, tin học, ngoại ngữ,...; các môn cơ sở ngành về pháp luật nhà nước; các học phần chuyên môn, học sâu hơn về luật Việt Nam. Về phần thực tập, học viên được thực tập theo từng môn học và thực tập tốt nghiệp.

Để đảm bảo vừa học, vừa làm, lớp học diễn ra vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, trong thời gian 02 năm.

Khai giảng lớp Trung cấp Pháp luật nhằm giúp cán bộ, người lao động ở các ấp trong xã nâng cao trình độ học vấn, trình độ chuyên môn đáp ứng điều kiện công việc và yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trúc Mai