Châu Phú; công bố quyết định của UBND huyện về việc sáp nhập

09:09 28/08/2022

Sáng ngày 26/08/2022, tại trường mầm non Hoa Mai xã Mỹ Đức, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của UBND huyện Châu Phú về việc sáp nhập Trường Mẫu giáo Mỹ Đức vào Trường Mầm non Hoa Mai, năm học 2022 – 2023. Ông Huỳnh An Khước, Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Phú; ông Huỳnh Văn Út, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức, cùng Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Hội Cha, Mẹ học sinh của Trường tham dự.

Tại buổi lể, đại biểu được nghe cán bộ Tổ chức Phòng giáo dục và đào tạo huyện công bố quyết định số:1641/QĐ-UBND, ngày 03 tháng 8 năm 2022 của UBND huyện Châu Phú về việc sáp nhập Trường Mẫu giáo Mỹ Đức vào Trường Mầm non Hoa Mai, năm học 2022 – 2023. Đồng thời trao hai quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý ngành giáo dục và đào tạo cho 02 đồng chí là:

Bà: Lê Thị Thúy Hồng; hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Mỹ Đức đến nhận công tác tại Trường Mầm non Hoa Mai, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Bà: Bùi Thị Ngọc Thảo; Phó hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Mỹ Đức đến nhận công tác tại Trường Mẫu giáo Mỹ Phú, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Phát biểu tại buổi lể, ông: Huỳnh Văn Út; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức và ông: Huỳnh An Khước; Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Phú cho rằng, việc sáp nhập Trường Mẫu giáo Mỹ Đức vào Trường Mầm non Hoa Mai là sự cần thiết thực hiện Đề án của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, đồng thời mong muốn các đồng chí được điều động và bổ nhiệm về đơn vị mới an tâm tư tưởng, tạo mối đoàn kết thống nhất của tập thể. cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Minh Quân