Giáo dục

Bình Thủy: họp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

08:44 20/11/2023

    

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xã Bình Thủy đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nan (20/11/1982 - 20/11/2023).

 

      

       Dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Kỉnh - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Châu Phú; ông Nguyễn Hiền Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã; ông Bùi Văn Khải - Phó Chủ tịch UBND xã cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã; đại diện Ban giám hiệu các trường trên địa bàn xã; cùng Ban Chấp hành, Hội viên Cựu giáo chức xã về dự.

     

         Trong không khí của buổi họp mặt đầy ý nghĩa, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam; các đại biểu, thầy, cô giáo còn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác dạy học.

       Trong năm 2023, được sự chỉ đạo, hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời của Huyện hội, của chính quyền địa phương cùng các mạnh thường quân,... hoạt động của Hội Cựu giáo chức xã ngày càng phát triển, công tác chăm lo giáo dục ngày càng hiệu quả hơn. Đặc biệt, đối với các trường trong xã Hội luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ, kịp thời nắm bắt được các thông tư hoạt động của trường và tình hình bỏ học của học sinh, từ đó sớm tìm ra giải pháp để khắc phục.

         Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã ông Nguyễn Hiền Đức đã bày tỏ sự tri ân thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác quản lý giáo dục đối với công tác giáo dục của xã nhà. Đồng thời gửi gắm niềm tin, mong muốn các thầy giáo, cô giáo tiếp tục tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu"./.

 

Kim Thúy

các tin khác