Đại hội điểm Chi bộ trường tiểu học C Bình Thủy

10:28 17/02/2023

Chiều 15/2, Chi bộ trường tiểu học C Bình Thủy long trọng tổ chức thành công đại hội điểm chi bộ nhiệm kỳ 2023 - 2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy xã chọn tổ chức đại hội điểm.

Dự đại hội có bà Lê Thị Kim Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Phan Thị Phượng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; bà Bùi Thị Ngọc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ; Ban Chấp hành Đảng bộ xã cùng toàn thể đảng viên Chi bộ trường.

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cùng với sự quyết tâm trong lãnh đạo, điều hành của Chi ủy và Ban giám hiệu, đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ của Ban đại diện cha mẹ học sinh nên các nhiệm vụ chính trị của chi bộ và của cấp trên giao đều được tổ chức thực hiện đạt và vượt so với chỉ tiêu đề ra. Ngoài ra, Chi bộ trường còn thực hiện tốt công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng, tham gia học tập Nghị quyết của Đảng các cấp, có ý thức tổ chức kỷ luật, hàng năm, 100% đảng viên luôn hoàn hành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, bà Bùi Thị Ngọc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao việc tổ chức thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời mong muốn, nhiệm kỳ mới, ngoài quan tâm công tác củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy đi vào hoạt động, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới hiện nay, cần đẩy mạnh công tác chăm lo lợi ích thiết thực về tinh thần lẫn vật chất, đảm bảo lợi ích chính đáng của cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên, làm cho từng đồng chí có tình cảm tha thiết với tổ chức đảng, đoàn kết phát huy tình đồng chí, đồng đội,...

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, tại đại hội bầu 05 đồng chí vào Chi ủy khóa mới, đồng chí Phạm Văn Huy - Hiệu trưởng trường tiểu học C Bình Thủy tiếp tục giữ chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2023 - 2025./.

Kim Thúy