Giáo dục

Lãnh đạo huyện Châu Phú thăm gặp gỡ tặng quà quý thấy cô học sinh trường THCS Mỹ Phú ngày đầu trở lại trường học trực tiếp

05:02 11/01/2022

    

Sáng ngày 10/1/2022; ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú vừa đến thăm gặp gỡ thầy cô, các em học sinh trường THCS Mỹ Phú cùng đi có ông Huỳnh An Khước, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương xã Mỹ Phú.

Trường THCS Mỹ Phú có tổng số 117 em học sinh khối lớp 9 với 04 lớp, có 104 em trở lại trường trong ngày đầu tiên trở lại trường học trực tiếp sau kỳ nghỉ, do đại dịch Covid-19 kéo dài, trường vắng 13 em do đi làm ăn xa chưa về kịp và tâm lý e ngại chưa dám đến trường.

Trước khi trở lại học trực tiếp các em học sinh Khối 9 và thầy, cô trường THCS Mỹ Phú đã hoàn tất tiêm 2 mũi văcxin phòng chống dịch Covid-19. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19. Tất cả học sinh lớp 9 đến trường học trực tiếp đều được test nhanh kháng nguyên COVID-19. Trước khi vào trường học sinh được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay; phải mang khẩu trang và bố trí ngồi giãn cách trong suốt thời gian học tại lớp.

Tại buổi gặp gỡ; Ông Nguyễn Phước Nên, thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Phú…Các em học sinh tăng cường thực hiện: Đeo Khẩu trang, giữ khoảng cách, rửa tay và sát khuẩn thường xuyên, các em học sinh và quý phụ huynh vận động các em còn lại trở lại trường, không nên hoang mang, mang tâm lý e ngại lo sợ.

Dịp này Ông Nguyễn Phước Nên và lãnh đạo Phòng giáo dục huyện đã trao tặng tay cho các em học sinh khẩu trang và chai xịt khuẩn hàng ngày, bên cạnh đó trao 02 phần quà của HĐND, UBND huyện về khẩu tranng và chai xịt khử khuẩn cho lãnh đạo nhà trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch trong quá trình dạy và học.

Nhẫn Nguyễn

các tin khác