Giáo dục

Trao tặng 05 điện thoại smartphone cho các em học sinh trường THPT Trần Văn Thành

12:30 14/10/2021

    

Hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động. Sáng ngày 11/10/2021, tại Câu lạc bộ Hoa Lan huyện Châu Phú, trường trung học phổ thông Trần Văn Thành tổ chức trao tặng điện thoại smartphone, sim điện thoại data cho các em học sinh nghèo không có thiết bị tham gia học tập trực tuyến. Tham dự có ông Huỳnh Ngọc Bảy - hiệu trưởng trường THPT Trần Văn Thành cùng đại diện Ban cha mẹ học sinh, Công đoàn cơ sở, đại diện VNPT Châu Phú, giáo viên chủ nhiệm và học sinh được trao tặng.

 

Responsive image
 

Chương trình đã trao 05 điện thoại smartphone, cho 05 em học sinh, mỗi 01 điện thoại smartphone trị giá 2.590.000 đồng/máy. Tổng kinh phí thực hiện chương trình 12.950.000 đồng từ nguồn vận động 01 ngày lương của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, tại đây các em còn được hỗ trợ 01 sim data truy cập internet miễn phí 02 tháng do VNPT Châu Phú tài trợ.

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, học sinh phải học bằng hình thức trực tuyến qua Internet. Với phương châm "Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để có học sinh bị bỏ lại phía sau", Nhà trường đã kêu gọi, vận động các đơn vị, các cá nhân trong và ngoài đơn vị chung tay giúp đỡ những học sinh nghèo đang thiếu thiết bị học tập trực tuyến./.                                               

Nhẫn Nguyễn – Anh Kiệt

các tin khác