Giáo dục

GIÁO VIÊN THCS HUYỆN CHÂU PHÚ THAM GIA TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN PHẦN MỀM MASTER E-LEARNING

09:36 05/09/2023

    

Nhằm chuẩn bị tốt cho giáo viên cấp THCS có đủ kiến thức và kỹ năng thiết kế bài giảng phục vụ công tác giảng dạy trong năm học 2023-2024, nên Phòng GD&ĐT Châu Phú phối hợp với công ty Sao Sài Gòn tập huấn trực tuyến cho giáo viên về công tác sử dụng phần mềm Master E-learning và chia sẽ các thủ thuật sử dụng phần mềm hiệu quả.

 

Với tính năng vượt trội của phần mềm Master E-learning được thiết kế trên cơ sở tích hợp phần mềm Power Point và phần mềm iSpring, đây là 2 phần mềm được giáo viên THCS của huyện Châu Phú sử dụng phổ biến trong thiết kế bài giảng E-learning phục vụ dạy học cho học sinh và tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning do Phòng GD&ĐT Châu Phú tổ chức hàng năm.

 

Trong quá trình tham gia tập huấn, giáo viên đã trang bị máy tính có cài phần mềm Master E-learning và thao tác theo sự hướng dẫn của báo cáo viên để thành thao các kỹ năng. Báo cáo viên tập huấn nhiệt tình, thực hiện chậm và dễ hiểu các thao tác, có thực hiện thao tác lại khi giáo viên có yêu cầu.

 

Qua công tác chuẩn bị của Phòng GD&ĐT Châu Phú và các trường THCS, giáo viên được tạo điều kiện tham gia buổi tập huấn, tích lũy thêm kỹ năng thiết kế bài giảng E-learing. Như vậy, trong năm học 2023-2024 sẽ có thêm nhiều bài giảng được thiết kế phục vụ cho công tác dạy học ở các trường THCS, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục các trường nói riêng và ngành giáo dục Châu Phú nói chung./.

 

Đào Văn Hoàng Giang

các tin khác