Thể thao - Giải trí

Sôi nổi vòng tứ kết Giải bóng đá Nông dân huyện Châu Phú năm 2023

10:03 31/08/2023

Vòng tứ kết Giải bóng đá Nông dân huyện Châu Phú năm 2023 được diễn ra vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 29/8, tại sân vận động Phương Huỳnh (Khu đô thị Sao Mai) do Trung Tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức.

Sau 3 ngày thi đấu vòng loại (từ ngày 25, 26, 27/8/2023), các VĐV là nông dân đến từ các xã, thị trấn đã thể hiện hết tài năng, bản lĩnh và đã chọn ra ở mỗi bảng hai đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết gồm các đội: Bình Mỹ - Bình Chánh; thị trấn Cái Dầu - Bình Long; Bình Phú - Bình Thủy; Thạnh Mỹ Tây - thị trấn Vĩnh Thạnh Trung. Theo đó, các VĐV của các đội đã so tài quyết liệt, tạo không khí sôi động, hào hứng, đầy kịch tính thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết quả cuối cùng các đội bóng xuất sắc gồm: Bình Chánh, Bình Thủy, Thạnh Mỹ Tây, thị trấn Cái Dầu đã lần lượt có tên trong danh sách để đi tiếp vào vòng Bán kết diễn ra vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 31/8/2023./.

Kim Thúy