Thể thao - Giải trí

Bình Long – tổ chức thi kéo co mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019

03:43 29/01/2019

Ngày 29/01/2019, Ban văn hóa thông tin xã Bình Long tổ chức thi đấu giải kéo co mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Giải Kéo Co mừng Đảng mừng xuân Kỷ Hợi tạo khí thế vui tươi phấn khởi cho cán bộ và nhân dân xã Bình Long

Tham gia giải kéo co có 07 đội, đến từ các ấp trên địa bàn xã. Mỗi đội gồm 05 cầu thủ, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công an – quân sự xã; trao giải nhì cho đội ấp Bình Châu và giải ba trao cho đội ấp Chánh Hưng.

Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, khỏe mạnh cho cán bộ công nhân viên và người dân trong xã, góp phần thực hiện thành công Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019./.

Thanh Trúc (Đài truyền thanh Châu Phú)