Thể thao - Giải trí

Chung kết liên hoan các ấp văn hóa mở rộng lần thứ XV năm 2019 tại xã Thạnh Mỹ Tây

10:31 09/06/2019

Tối 6/6/2019, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xã Thạnh Mỹ Tây đã long trọng tổ chức đêm chung kết liên hoan các ấp văn hóa mở rộng lần XV năm 2019, tại sân lễ Đức cố quản cơ Trần Văn Thành, có 39 tiết mục trên tổng số 49 thí sinh tham dự thi ở thể loại đơn ca - song ca nhạc và ca cổ.

Sau vòng chung kết, mỗi thể loại, Ban tổ chức đã chọn ra 12 tiết mục đặc sắc để trao giải nhất - nhì - ba, cũng như giải khuyến khích. Kết quả giải I tiết mục đơn ca nhạc được trao cho thí sinh Đỗ Trường Giang, đơn vị ấp Ba Xưa; giải II được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Y Y, ấp Ba Xưa và giải III được trao cho thí sinh Lê Hoài Nam, đơn vị ấp Thạnh Hòa.
     Đối với giải I đơn ca cổ được trao cho thí sinh Trịnh Văn Hiếu, ấp Mỹ Bình, giải II được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Xuân Mai, ấp Long Châu và thí sinh Dương Thanh Nhàn, đơn vị ấp Mỹ Bình đạt giải III.
     Ở thể loại song ca nhạc, các thí sinh gồm: Đỗ Trường Giang - Nguyễn Thị Y Y, ấp Ba Xưa đạt giải I; thí sinh Đặng Vũ Ly - Nguyễn Thị Kiều, đơn vị ấp Thạnh Phú đạt giải II, giải III thuộc về 2 thí sinh Lê Hoài Nam - Bùi Thị Minh Thu, ấp Bờ Dâu.
     Ở thể loại song ca cổ: giải I thuộc thí sinh Lê Tấn Nghiệp - Nguyễn Thị Xuân Mai, ấp Long Châu; giải II thuộc về thí sinh Trịnh Văn Hiếu-Huỳnh Thị Yến, đơn vị ấp Mỹ Bình; thí sinh Huỳnh Minh Triều - Lê Trần Ngọc Xuân đơn vị ấp Bờ Dâu đạt giải III. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao ở mỗi thể loại đơn ca nhạc và đơn ca cổ thêm 2 tiết mục đạt giải khuyến khích. Có thể thấy, đêm liên hoan văn nghệ các ấp văn hóa mở rộng lần XV năm 2019 được tổ chức tại xã Thạnh Mỹ Tây đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên không khí sôi động vui tươi, phấn khởi và đem đến cho người xem những món ăn tinh thần đặc sắc, thu hút đông đảo bà con địa phương đến tham gia và cổ vũ.

Nguyễn Kim - Đài truyền thanh huyện Châu Phú