Thể thao - Giải trí

Châu Phú: tham dự Hội thao ngành văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh An Giang năm 2023

01:09 28/03/2023

Nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe", Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh huyện Châu Phú tham dư Hội thao ngành văn hóa, thể thao và du lịch tại Sở văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức từ ngày 24 - 25/3/2023.

Hội thao với sự tham dự của 231 vận động viên từ các đơn vị trực thuộc và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Qua đó, Đoàn Châu Phú đã thành công đạt nhiều thành tích gồm: 01 Giải Nhất môn việt dã cá nhân nữ (nhóm I); 01 Giải Ba cá nhân nam (nhóm I); 01 giải Ba nam đồng đội (nhóm III) và 02 giải Khuyến Khích.

Qua phong trào đã nêu cao tinh thần đam mê thể thao của huyện nhà Châu Phú; đồng thời, đây còn là dịp để đơn vị được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, hướng đến hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn./.

Kim Thúy