Thể thao - Giải trí

Trung tâm Văn hóa huyện tổ chức biểu diễn văn nghệ lưu động tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới tại xã Mỹ Đức

01:17 22/08/2019

Tối ngày 21/8, thiết thực chào mừng kỉ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2019); 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019).

Tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Mỹ Đức, Trung tâm Văn hóa huyện phối hợp Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức tổ chức biểu diễn văn nghệ lưu động tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới với sự tham gia các ban ngành đoàn thể xã cùng đông đảo bà con nhân dân.

Ngoài được thưởng thức nhiều bài hát về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Châu Phú. Bà con khán giả còn được tham gia giao lưu văn nghệ tham gia các trò chơi dành cho khán giả như bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi về xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Và để tăng thêm không khí ấm áp cho buổi diễn văn nghệ, Ban tổ chức còn mở “gian hàng 0 đồng”  phục vụ nhu cầu sử dụng quần áo cũ của bà con nghèo. Tặng 05 phần gạo cho người nghèo và tặng 10 phần quà cho học sinh nghèo trên địa bàn xã… Thông qua đó, góp phần tạo không khí vui tươi cho bà con nhân dân cũng như đẩy mạnh tuyên truyền người dân chung tay thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đơi sống văn hóa”, xây dựng Nông thôn mới, phát triển địa phương ngày càng giàu đẹp.

Trịnh Phượng – Đài truyền thanh huyện Châu Phú