Thể thao - Giải trí

Giải bóng đá U11 lần thứ I năm 2023 tranh cúp Nam Á Bank

10:45 10/07/2023

    

Ngày 07/07/2023, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Bình Long tổ chức khai mạc thi đấu giải bóng đá U11 tranh cúp Nam Á Bank, lần thứ I năm 2023. Sân thi đấu được tổ chức tại nhà văn hoá - thể thao xã, với sự góp mặt của 08 đội, gồm có 07 đội thuộc các ấp và 01 đội trường Tiểu học “A” Bình Long cùng tham gia.

 

      

 

 

 

 

       Sau lễ bốc thăm, các đội đã bắt đầu thi đấu chính thức, với hình thức thi đấu loại dần để tranh giải. Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao góp phần tạo khí thế sôi nổi, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn cho học sinh v.v… đã thu hút đông đảo các em hưởng ứng tham gia trong dịp hè. Sau 01 ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ, tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng cầu thủ của các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và hấp dẫn cho người xem.

 

 

 

 

 

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội, gồm: giải nhất, cho đội bóng ấp Chánh Hưng; giải nhì, cho đội bóng ấp Bình Chiến; giải ba, cho đội bóng ấp Bình Chánh và giải tư, cho đội bóng ấp Bình Thuận. Thông qua các hoạt động trên, đã dần góp phần tạo điều kiện cho địa phương thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, để từ đó phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn xã Bình Long tiếp tục có sự phát triển rộng khắp hơn nữa.

Nguyễn Kim

các tin khác