Thể thao - Giải trí

Thạnh Mỹ Tây tổ chức giải bóng đá thiếu nhi năm 2023

08:23 15/11/2023

    

UBND xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch tỉnh long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá thiếu nhi năm 2023. Ông Đào Huỳnh Nhật Duy – Phó Trưởng phòng quản lý thể dục thể thao tỉnh; ông Đinh Băng Đình – Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện; ông Dương Văn Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá-Thể thao và Truyền thanh huyện, cùng lãnh đạo địa phương, các ngành đoàn thể, ban ấp và đông đảo các vận động viên cùng dự. Nhằm thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống UBMTTQVN (18/11/1930-18/11/2023) và kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Viêt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

 

 

 

 

 

Giải bóng thanh thiếu nhi có 08 đội, với tổng số hơn 80 vận động viên ở các trường Tiểu học “A – B - C” Thạnh Mỹ Tây  tham gia. Theo đó, Ban tổ chức giải đấu đã chia thành các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, với hình thức thi đấu loại dần để tranh giải. Sau 01 ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ, tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng cầu thủ của các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và hấp dẫn cho người xem.

 

 

 

 

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội bóng, gồm: giải nhất, cho đội bóng ấp Ba Xưa; giải nhì, cho đội bóng ấp Mỹ Bình và đồng giải ba, cho đội bóng ấp Cầu Dây và Thạnh Hoà; đồng thời còn tổ chức trao các giải cá nhân (vua phá lưới, thủ môn, cầu thủ..) xuất sắc nhất.

Thông qua các hoạt động trên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi và có sân chơi lành mạnh. Đặc biệt, qua giải đấu có thể tìm kiếm, phát hiện những em có năng khiếu và tiếp tục bồi dưỡng cho các em để có thể tham gia các giải đấu cao hơn, ở huyện, tỉnh tổ chức. Từ đó góp phần tạo điều kiện cho địa phương thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và có sự phát triển rộng khắp phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã.

 

 

 

Nguyễn Kim

các tin khác