Thể thao - Giải trí

Đội Bóng Công an huyện đoạt Cúp vô địch giải Bóng đá mini Công an huyện Châu Phú năm 2020

06:45 18/08/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2020), kỷ niệm 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Để tạo điều kiện cho cán bộ chiến sĩ, lực lượng Công an huyện và Công an các xã thị trấn giao lưu học hỏi và rèn luyện thể chất. Vừa qua tại sân bóng đá nhân tạo Phương Huỳnh - Khu Đô thị Sao Mai, Công an huyện tổ chức giải bóng đá mini năm 2020. Giải bóng đá mini được diễn ra từ ngày 16 - 18/8/2020. Tham dự giải Bóng đá mini có 14 đội, 01 đội đến từ Công an huyện, và 13 đội đến từ Công an các xã thị trấn.

Sau những màn thi đấu hấp dẫn, tranh tài sôi nổi, hiểu ý đồng đội và những pha chuyền bóng cộng với những cú sút đẹp mắt, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần đồng đội và thi đấu hết mình. Kết quả chung cuộc, đội bóng đến từ Công an huyện Châu Phú đã xuất sắc đoạt Cúp vô địch giải bóng đá mini Công an huyện năm 2020, Công an xã Bình Long đạt giải Nhì, đội bóng Công an hai xã Bình Thủy và xã Khánh Hòa đồng giải Ba.

Nhẫn Nguyễn