Thể thao - Giải trí

Châu Phú: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 29 ngành GD&ĐT năm học 2019-2020

02:21 09/01/2020

Sáng ngày 09/01/2020, tại sân vận động huyện Châu Phú, Phòng GD&ĐT huyện Châu Phú phối hợp với các ngành có liên quan đã tổ chức lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ 29 ngành GD&ĐT huyện Châu Phú năm học 2019-2020.

Đến dự lễ khai mạc, có đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch An Giang, bà Huỳnh Thị Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, ông Nguyễn Văn Bé Tám – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện – Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng, ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện – Phó Ban chỉ đạo – Trưởng Ban tổ chức hội khỏe Phù Đổng, cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, Tổ Trọng tài, các trưởng đoàn và hơn 2000 vận động viên từ bậc Tiểu học đến bậc THCS Trên địa bàn huyện tham gia.

Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần này, các vận động viên sẽ tranh tài ở 12 môn thi đấu với hơn 2000 vận động viên tham gia ở các môn gồm: Võ, bóng đá, điền kinh, cờ vua, đẩy gậy, bóng bàn, bóng ném, bơi lội, đá cầu…

Kết thúc lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài trận chung kết bóng đá nam diễn ra giữa 2 trường trung học cơ sở Thị trấn Cái Dầu và Trung học cơ sở Khánh Hòa.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức lần này với mục tiêu giáo dục toàn diện và góp phần nâng cao thể chất, giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên khi còn là học sinh nhà trường phổ thông. Đồng thời tuyển chọn các vận động viên đạt thành tích cao tiếp tục huấn luyện để đại diện cho phòng GD&ĐT huyện Châu Phú tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh./.

Nhẫn Nguyễn - Tú Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)