Thể thao - Giải trí

Vĩnh Thạnh Trung tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân

02:51 21/01/2020

Hòa chung không khí chào đón xuân Canh tý năm 2020 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020). Xã đoàn Vĩnh Thạnh Trung vừa phối hợp với Chi hội sinh viên Châu Phú – Tân Châu trường Đại học Cần Thơ tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân.

Đêm văn nghệ diễn ra với các tiết mục nhảy, kịch và ca nhạc, các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, mùa xuân,… Đây là dịp để các bạn sinh viên, đoàn viên Thanh niên gặp gỡ, giao lưu, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Dịp này, Huyện đoàn và Ủy ban Nhân dân xã khen thưởng 1 tập thể và 20 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt chương trình xuân quê hương tại mặt trận xã Vĩnh Thạnh Trung./.

Ngọc Mai - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú