Thể thao - Giải trí

Châu Phú tổ chức giải Đua xe đạp Mừng Đảng- Mừng Xuân mở rộng năm 2019

10:33 29/01/2019

Nhân kỷ niệm niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón Xuân Kỷ Hợi – 2019. Trung Tâm văn hóa- Thể thao huyện Châu Phú vừa tổ chức Giải xe đạp Mừng Đảng- Mừng Xuân huyện Châu Phú huyện Châu Phú mở rộng năm 2019.

Giải năm nay thu hút 120 Vận động viên từ 15 Câu Lạc Bộ trong và ngoài tỉnh tham gia tranh tài với 3 nội dung dành cho các nhóm tuổi 16-39 tuổi, 40- 49 tuổi thi đấu ở cự li 55km, nhóm có số tuổi trên 50 thi đấu cự li 30km. Với điều lệ mở rộng cho các vận động viên trẻ tham gia thi đấu cùng với các vận động viên chuyên nghiệp đã nghỉ thi đấu từ 3 năm trở lên đã tạo được sự sôi động trên đường đua với màn thi tăng tốc bức phá ngoạn mục, thu hút sự cổ vũ của người hâm mộ trên đường đua. Đối với các Vận động viên lớn tuổi có sự chuẩn bị và tập luyện thường xuyên nên tất cả đều hoàn thành cự ly thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao: Vận động viên CLB xe đạp TP. Long Xuyên; CLB Cà phê Lai Châu Phú; CLB Võ Đắc- Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đoạt Áo Vàng thắng giải cá nhân. Ở giải đồng đội Cúp vô địch được trao cho CLB xe đạp TP. Long Xuyên; CLB Cà phê Lai Châu Phú; CLB Thọ CyCling Châu Phú.

Dịp này Ban tổ chức đã trao 30 phần quà cho 30 bà con nghèo, do CLB Võ Đắc- Biên Hòa tỉnh Đồng Nai hỗ trợ cho bà con nghèo nhân dịp đón chào năm mới./.

Nhẫn Nguyễn ( Đài truyền thanh huyện Châu Phú )