Thể thao - Giải trí

Bế mạc và trao giải bóng đá bóng nông dân tranh Cúp Vật tư nông nghiệp Xăng dầu Bích Vân

12:13 25/03/2019

Chào mừng Lễ hội Văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XVII năm 2019, Kỷ niệm 146 ngày Quản cơ Trần Văn Thành chống Pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa.

Chiều 24/03/2019, UBND xã Thạnh Mỹ Tây đã tổ chức thành công giải Bóng đá nông dân tranh Cúp Vật tư nông nghiệp Xăng dầu Bích Vân. Giải Bóng đá nông dân có 11 đội tham gia tranh tài, với hình thức thi đấu loại trực tiếp.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất gồm cúp, cờ cho đội bóng ấp Ba Xưa; Giải nhì trao cho đội bóng ấp Thạnh Hòa; đồng giải ba trao cho đội bóng ấp Bờ Dâu và đội Liên Cơ Ủy Ban. Qua các hoạt động của phong trào đã góp phần ngày càng hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ đó phát triển phong trào Thể dục Thể thao quần chúng rộng khắp trên địa bàn xã./.

Nguyễn Kim (Đài truyền thanh huyện Châu Phú)