Thể thao - Giải trí

Giải bóng chuyền nông dân chào mừng lễ hội văn hóa truyền thống huyện lần XVII năm 2019

03:47 22/03/2019

Nằm trong các môn thi đấu Thể dục Thể thao Chào mừng Lễ hội Văn hóa huyện Châu Phú lần thứ XVII, hướng đến kỷ niệm 146 năm Đức cố Quản cơ Trần Văn Thành chống pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa. Ngày 21/3/2019, Ban tổ chức giải thể dục thể thao huyện Châu Phú tổ chức Lễ khai mạc giải bóng chuyền nông dân, tại sân lễ đền thờ Quản Cơ Trần Văn Thành, thu hút 13 đội thuộc các xã - thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

Thông qua các hoạt động của giải đấu bóng chuyền lần này sẽ góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thế hệ thanh thiếu niên tại các đơn vị. Qua đó, mỗi đơn vị sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, thực hiện ngày càng có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đây còn là dịp để động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong quần chúng nhân dân ngày càng phát triển. Giải sẽ bế mạc trao giải vào ngày 25/3/2019 nhằm ngày 20/02 (âm lịch).

Nguyễn Kim (Đài Truyền Thanh huyện Châu Phú)