Thể thao - Giải trí

Công bố nhà tài trợ chính cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam

01:52 26/05/2020

    

Từ năm 2020-2022, Công ty TNHH MTV TNI (TNI Corporation) - King Coffee sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam, với nhiều dự án nâng tầm bóng đá Việt Nam.

 

Responsive image

 

Lễ công bố Nhà tài trợ đội tuyển Quốc gia Việt Nam. (Ảnh: NN) 

     Ngày 25/5, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ nhận được hợp đồng tài trợ trong 3 năm liên tiếp của Công ty TNHH MTV TNI (TNI Corporation) - King Coffee.

     Để chuẩn bị cho hai mục tiêu lớn trong năm gồm vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ lớn từ các nhà tài trợ. 

     Theo kế hoạch, trong thời gian tới, ngoài việc hợp tác tài trợ, VFF và Công ty TNHH MTV TNI (TNI Corporation) - King Coffee sẽ tiếp tục phối hợp cùng nhau trong nhiều dự án nâng tầm bóng đá Việt Nam như tổ chức các trận thi đấu quốc tế, giao lưu cùng các đội tuyển mạnh của thế giới, chung sức hướng tới tầm nhìn World Cup 2026. Bên cạnh đó, King Coffee còn tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động CSR (Corporate Social Responsibility - là một hình thức đầu tư hay đơn thuần là hoạt động từ thiện) cho các cầu thủ nữ sau khi giải nghệ. King Coffee cũng có nhiều mô hình đáp ứng theo mỗi sở thích của các cầu thủ nữ.

     Ngoài ra, King Coffee cũng sẽ tập trung phát triển thị trường nội địa thông qua các sản phẩm có in hình cầu thủ ĐTQG, các quán cafe King Coffee sẽ trở thành những địa điểm cổ vũ cho các đội tuyển quốc gia nam/nữ Việt Nam trong các giải đấu bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á, SEA Games và chiến dịch góp mặt vào World Cup nữ 2023, năm 2025 cùng nhiều sự kiện liên quan tới bóng đá trong và ngoài nước khác./.

Thanh Cao (sưu tầm)

các tin khác