Thể thao - Giải trí

Tổng kết và trao giải Bóng đá Hội Nông dân huyện Châu Phú năm 2019

09:54 05/09/2019

Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Châu Phú kết hợp Hội Nông dân huyện tổ chức tổng kết và trao giải Bóng đá Nông dân huyện Châu Phú năm 2019. Đến dự có ông Huỳnh Minh Ngọc – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Châu Phú. Ông Dương Văn Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Châu Phú cùng các cổ động viên, vận động viên hai xã Bình Mỹ và Thạnh Mỹ Tây.

Tham dự giải lần này có 13 đội bóng đến từ 13 xã thị trấn trên địa bàn huyện Châu Phú, giải diễn ra từ ngày 15/ 8, kết thúc và trao giải vào ngày 02/9/2019. Sau những màn thi đấu, tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, đã cống hiến cho người xem những pha bóng hấp dẫn, đầy kịch tính làm cho trận cầu chung kết nảy lửa, đẹp mắt, với những màn thi đấu quyết liệt của hai đội bóng xã Bình Mỹ và Thạnh Mỹ Tây đã xuất sắc vượt qua 11 đội bóng để bước vào vòng chung kết.

Với màn thi đấu kịch tính và hấp dẫn, với những pha bóng nghẹt thở, đội bóng xã Thạnh Mỹ Tây dẫn trước đội bóng xã Bình Mỹ 3-2. Kết quả chung cuộc đội bóng xã Thạnh Mỹ Tây xuất sắc đạt Huy chương Vàng giải bóng đá Nông dân huyện Châu Phú năm 2019, xã Bình Mỹ đạt giải Nhì, đội bóng hai xã Vĩnh Thạnh Trung và thị trấn Cái Dầu đạt đồng giải Ba. Ngoài ra Ban tổ chức trao giải thủ môn xuất sắc, cầu thủ xuất sắc, đội bóng tham gia mùa giải thân thiện theo châm ngôn thể thao “Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng”.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú