Thể thao - Giải trí

Giao lưu bóng đá nữ chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

09:24 17/10/2023

Tại sân bóng đá Ngọc Nghĩa, thị trấn Cái Dầu vừa diễn ra buổi giao lưu bóng đá mini nữ do Công đoàn cơ sở Văn phòng Đăng ký đất đai – chi nhánh Châu Phú vừa tổ chức.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023.

Tham gia giao lưu bóng đá nữ có 4 đội gồm: Công đoàn cơ sở  Văn phòng Đăng ký đất đai – chi nhánh Châu Phú, Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội – MB chi nhánh Châu Phú, Công ty yến sào Annest, thị trấn Cái Dầu.

Vận động viên tham gia thi đấu là nữ công đoàn viên của các đơn vị. Tại buổi giao lưu, các đội đã thể hiện hết mình, sự khéo léo, kỹ năng trong từng đường truyền bóng trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết quả, giải nhất thuộc về đội Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện; giải nhì thuộc về đội Công đoàn cơ sở Văn phòng Đăng ký đất đai – chi nhánh Châu Phú.

Thông qua buổi giao lưu bóng đá nữ sẽ giúp rèn luyện sức khỏe, thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời, sẽ tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi, duy trì và củng cố phong trào thể thao, tinh thần giao lưu học hỏi và đoàn kết tương trợ nhau giữa các đơn vị.

Mỹ Ngân