Thể thao - Giải trí

Châu Phú tổ chức giải quần vợt mừng Đảng mừng xuân Canh Tý 2020

07:59 22/01/2020

Trung tâm văn hóa - thể thao huyện Châu Phú vừa tổ chức bế mạc giải quần vợt mừng Đảng – mừng xuân Canh Tý tranh cúp VietinBank lần thứ I huyện Châu Phú năm 2020.

Đến dự có Bà Huỳnh Thị Hằng – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân huyện, ông Đoàn Minh Triều - Giám đốc Trung tâm văn hóa - thể thao huyện, đại diện ngân hàng ViettinBank chi nhánh Châu Đốc cùng các vận động viên tham gia thi đấu.

Tham gia giải có 34 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đến từ các cơ quan ban ngành của huyện. Các vận động viên được chia thành 17 cặp thi đấu ở 3 nhóm: đôi nam nhóm A, đôi nam nhóm B và đôi nam nhóm C.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao tặng giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên thi đấu ở cả 3 nhóm A, B và C.

Đây là hoạt động giao lưu thể thao được duy trì thường niên nhiều năm qua  nhằm rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự giao lưu, thắt chặt quan hệ giữa các đơn vị, và thúc đẩy phong trào quần vợt trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Mỹ Ngân - Tú Trang (Đài Truyền Thanh Châu Phú)