Thể thao - Giải trí

Bình Chánh: Mở lớp bóng đá cho trẻ em năm 2023

09:17 17/10/2023

    

Để có một môi trường lành mạnh phát triển thể chất, ngay khi bước vào năm học mới, Tổ Nghiệp vụ Thể thao, TTVHTT&TT huyện Châu Phú phối hợp với UBND xã Bình Chánh và các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong địa bàn xã vừa tổ chức mở lớp Bóng đá cho trẻ em các nhóm tuổi từ 9 đến 12 tuổi tại sân Trung Tâm VHTT và học tập cộng đồng xã Bình Chánh.

 

 

 

         Lớp học được tổ chức vào ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, miễn phí hoàn toàn. Thông qua lớp học, các em được tiếp thu các kỹ năng cơ bản bước đầu của bóng đá. Qua đó nhằm tạo điều kiện cho các em Thanh Thiếu niên có thói quen yêu thích tập luyện thể dục thể thao sinh hoạt giải trí lành mạnh sau những giờ học tập.

 

       Đây là môi trường rèn luyện thể lực hữu ích, giúp các em phát triển năng khiếu, nuôi dưỡng niềm đam mê đối với môn “thể thao vua”.Với sự hăng say tập luyện của những học viên “nhí”, sự dạy dỗ nhiệt tình của các huấn luyện viên, hy vọng bóng đá trẻ xã ta sẽ có bước tiến xa, góp phần phát triển môn bóng đá của huyện, tỉnh nhà trong tương lai./.

 

Minh Đông

các tin khác