Thể thao - Giải trí

Thành tích thi đấu hội thao công nhân viên chức lao động tỉnh An Giang

09:08 16/07/2019

Từ ngày 12/7 đến 16/7/2019, tại Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang diễn ra hội thao công nhân viên chức lao động tỉnh lần thứ 30.

Hội thao thu hút 109 đơn vị, với gần 1.860 vận động viên thi đấu các bộ môn: Việt dã, nhảy bao bố, quần vợt, cờ tướng, kéo co, bóng chuyền hơi, cầu lông, Bi da, bóng đá. Đặc biệt, còn có sự tham gia của 150 chiến sĩ thuộc 3 đơn vị lực lượng vũ trang (Lữ đoàn Pháo binh 6, Lữ đoàn 962, Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 3) đóng trên địa bàn tỉnh tham gia chạy việt dã phong trào để cổ vũ cho Hội thao.
Hội thao CNVC - LĐ tỉnh An Giang do LĐLĐ tỉnh An Giang phối hợp Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
     Riêng môn cờ tướng có 83 kỳ thủ đăng ký thi đấu. Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi theo hệ Thụy Sỹ, mỗi kỳ thủ thi đấu tổng thể 7 ván cờ, kết thúc môn cờ tướng đại diện Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú có kỳ thủ Phan Phước Nổi và Tống Hồ Thanh đã đạt giải ba đồng đội mang về huy chương đồng cho bộ môn, tổng sắp huy chương nhân kỳ hội thao.
     Ngoài ra, Hội thao còn tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giao lưu, rèn luyện sức khỏe góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho công nhân viên chức lao động, đã được Liên đoàn Lao động - Sở Văn hóa Thể thao - Du lịch phối hợp và duy trì thường xuyên qua 30 lần tổ chức, qua đó góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong CNVCLĐ, tạo sự giao lưu đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, ban ngành và địa phương trong tỉnh; động viên CNVCLĐ tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thúc đẩy phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2019.

Phước Nổi – Đài truyền thanh huyện Châu Phú