Thể thao - Giải trí

Thạnh Mỹ Tây: Tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân năm 2019

01:22 03/02/2019

Ban văn hóa thông tin - thể dục thể thao xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Châu Phú vừa tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, tại Sân lộ thiên chợ Long Châu.
Tiết mục múa " Giúp mẹ thổi cơm" do các em thiếu nhi trường Mầm Non Thạnh Mỹ Tây biểu diễn

Chương trình được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục ca, múa nhạc, ca cổ đặc sắc, do các bạn đoàn viên,  thiếu nhi các trường Mầm non - Mẫu giáo và Trường trung học cơ sở Thạnh Mỹ Tây tham gia biểu diễn. Chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, vui tết, đón xuân mới v.v...
        Đêm văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân đến xem và cổ vũ, góp phần phục vụ tốt nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của người dân. Qua đây tiếp tục động viên các tầng lớp nhân dân tích cực hăng say trong lao động cùng nhau thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của địa phương./.

Nguyễn Kim (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)