Thể thao - Giải trí

Thạnh Mỹ Tây tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

12:53 12/08/2019

Ban chấp hành xã Đoàn Thạnh Mỹ Tây vừa phối hợp với Công an xã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nhân kỷ niệm ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (19/8/2005 – 19/8/2019), tại sân lễ Quản cơ Trần Văn Thành.

Đồng chí Lương Văn Tú Cường – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Thạnh Mỹ Tây, Trung tá Nguyễn Lâm Đạt Phúc cùng các đội bóng và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn đến tham gia và cổ vũ.

Giải có 7 đội tham dự, với 42 vận động viên tham gia. Sau lễ bốc thăm, các đội đã chính thức bước vào tranh tài theo hình thức loại trực tiếp. Như kế hoạch, giải đấu sẽ được bế mạc và trao giải vào ngày 10/8/2019.

Thông qua hoạt động này nhằm góp phần tạo khí thế sôi nổi, là sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, từ đó nêu cao tinh thần, trách nhiệm để cùng nhau tham gia bảo vệ an ninh Tổ Quốc, đặc biệt là đối tượng trong thanh thiếu niên sẽ hạn chế được các tệ nạn xã hội, để có thể thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở địa phương ngày càng phát triển.

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú