Thể thao - Giải trí

Xã Đào Hữu Cảnh tổ chức giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân

02:16 21/01/2020

Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh phối hợp cùng Công đoàn xã tổ chức giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và Tết cổ truyền dân tộc Xuân Canh Tý năm 2020. Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở địa phương, toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tham gia thi đấu giải có hơn 20 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn xã và câu lạc bộ cầu lông của xã Đào Hữu Cảnh. Các vận động viên tham gia thi đấu với nội dung đôi nam theo thể thức đấu loại trực tiếp. Đây là dịp để cán bộ, công nhân, viên chức, trên địa bàn xã có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm thi đấu cầu lông, qua đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã.

Sau một buổi thi đấu với nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, giải đã khép lại thành công, kết quả ban tổ chức đã trao: giải nhất, giải nhì, hai giải ba.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú