Thể thao - Giải trí

Châu Phú: Bế mạc và trao giải bóng chuyền Nông dân năm 2020

12:38 26/06/2020

Ngày 25/6/2020, Hội Nông dân - Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Châu Phú phối hợp với Ban Văn hóa Thông tin - Thể dục Thể thao xã Thạnh Mỹ Tây vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền Nông dân huyện Châu Phú năm 2020, tại sân khấu lễ hội Đức cố Quản cơ Trần Văn Thành, nhằm hướng đến kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9.

Giải bóng chuyền Nông dân huyện Châu Phú năm 2020, diễn ra từ ngày 22/6 - 25/6/2020, với sự tham gia của 13 đội bóng, có 156 vận động viên tham gia, giải được duy trì và tổ chức thường niên hàng năm, trong đó Doanh nghiệp Kem Tô Châu là đơn vị tài trợ chính. Sau khi trải qua các lượt tranh tài, Ban tổ chức đã chính thức trao giải nhất gồm cúp, cờ lưu niệm cho xã Vĩnh Thạnh Trung; Giải nhì trao cho đơn vị xã Bình Thủy; đồng giải ba trao cho đơn vị xã Đào Hữu Cảnh và xã Bình Chánh.

Qua giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để mỗi cán bộ, hội Nông dân tiếp tục tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tích cực tham gia thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ đó phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng rộng khắp trên địa bàn huyện./.

Nguyễn Kim