Thể thao - Giải trí

Bế mạc Hội thi “Bơi lội - Cứu đuối” ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú lần X năm 2020

06:24 09/11/2020

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi từ ngày 6/11 đến 8/11, Hội thi “ Bơi lội - Cứu đuối” ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú lần X năm 2020 chính thức bế mạc vào sáng nay 8-11. Bà Huỳnh Thị Lệ Thu, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các thầy cô giáo của các trường, tổ trọng tài và các em học sinh đến dự.

Hội thi đã thu hút 528 vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia tranh tài ở 5 nội dung theo các nhóm tuổi 10-11 tuổi, 11-12 tuổi, 13-14 tuổi, gồm bơi tự do 50m (nam, nữ), bơi ếch 50m (nam, nữ), bơi ngữa 50m (nam, nữ), bơi tiếp sức 100m, bơi 25m cứu đuối, cứu nạn bắt buộc.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 78 huy chương các loại và trao 10 giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao, trường THCS Bình Long và trường tiểu học “C” Bình Phú đạt giải nhất toàn đoàn.

Thông qua hội thi nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng việc thực hiện Chương “Phổ cập bơi phòng chống tai nạn cho trẻ em”, đồng thời kêu gọi toàn ngành tích cực thúc đẩy việc phát triển phong trào tập luyện môn bơi lội trong học sinh và quần chúng nhân dân, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Bà Huỳnh Thị Lệ Thu tặng cờ cho các đoàn đạt thành tích cao

Trao giải cho các đoàn

Trao huy chương cho vận động viên

Trao huy chương cho học sinh THCS