Thể thao - Giải trí

Châu Phú: Giao lưu bóng đá giải tứ hùng chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập lực lượng Công An Nhân dân

11:18 21/08/2019

Nhân Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập lực lượng Công an Nhân dân 19/8/1945- 19/8/2019, vừa qua Công an huyện Châu Phú tổ chức giải bóng đá giao lưu tứ hùng. Đến dự có Thượng tá Quách Thanh Hải - Phó trưởng Công an huyện Châu Phú.

Tham dự giải gồm có 4 đơn vị, Cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an Huyện Châu Phú, Công đoàn Xí Nghiệp Điện Nước huyện, Công đoàn khối Nội Chính huyện, Công đoàn Thị trấn Cái Dầu.

Sau những trận thi đấu giao lưu tranh tài sôi nổi hấp dẫn từ các đội đã cống hiến cho người xem những cú đúp tung lưới hấp dẫn từ các đội.

Kết quả Ban tổ chức trao cờ Lưu niệm và các giải Nhất, Nhì, Ba, và các Giải Khuyến khích cho đơn vị tham dự.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú