Thể thao - Giải trí

Mỹ Phú tổ chức các hoạt động thể dục thể thao mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

03:49 29/01/2019

Ủy ban nhân dân xã Mỹ Phú tổ chức các hoạt động thể dục thể thao mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Năm nay, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Phú tổ chức 03 môn thi đấu là Bóng chuyền, Cờ tướng và chạy Việt dã thu hút trên 100 vận động viên và cổ động viên tham gia.
Các Vận động viên xã Mỹ Phú thi đấu môn Cờ Tướng giải mừng Đảng-mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Tại đây các vận động viên tiến hành thi đấu theo từng bộ môn đăng ký tham gia và giành những giải thưởng từ ban tổ chức. Kết quả, Ban tổ chức xã đã trao giải thưởng cho các vận động viên đoạt giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho cả 03 môn thi đấu.

Qua đó, nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao giai đoạn năm 2018, phong trào vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nằm trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”./.

Tú Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)