Thể thao - Giải trí

Châu Phú ra mắt Câu lạc bộ Thiếu nhi

06:03 31/05/2019

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, và tạo điều kiện cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện giao lưu học hỏi, vui chơi sinh hoạt trong những ngày hè.

Vào lúc 19 giờ ngày 30/5/2019, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Thiếu Nhi. Đến dự có Ông Đoàn Minh Triều- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện; Bà Nguyễn thị Thêu- Phó Trưởng Phòng văn hóa và Thông tin huyện, các ban ngành cùng quý phụ huynh và đông đảo các em học sinh thiếu nhi trên toàn huyện đến xem.

Câu lạc bộ Thiếu nhi huyện Châu Phú có 17 thành viên là các em học sinh từ mẫu giáo đến Trung học cơ sở trên địa bàn huyện có năng khiếu về nghệ thuật ca hát, múa, đàn, biểu diễn thời trang...Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt định kì hàng tháng, thời gian từ 19 đến 21 giờ vào ngày thứ 5 tần cuối của mỗi tháng.Tại đây các em có điều kiện thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát, biểu diễn nghệ thuật của chính mình. Đây còn là sân chơi để các em rèn luyện năng khiếu, nghệ thuật biểu diễn trước đám đông./.

Nhẫn Nguyễn ( Đài truyền thanh huyện Châu Phú )