Thể thao - Giải trí

Huyện đoàn Châu Phú: Khai mạc Giải bóng chuyền thanh niên năm 2019

01:37 16/01/2019

Ngày16/1/2019 , Huyện đoàn Châu Phú tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền thanh niên năm 2019 hưởng ứng hoạt động Tết Quân – Dân huyện Châu Phú và Chào mừng xuân Kỷ Hợi. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ô Long Vĩ và đại diện các đơn vị tài trợ.
Các vận động viên thi đấu trận đầu tiên sau lễ khai mạc Giải bóng chuyền thanh niên năm 2019

Tham dự giải có 16 đội bóng với gần 150 vận động viên đến từ các xã, thị trấn Đoàn, các trường THPT và các đơn vị lực lượng vũ trên địa bàn huyện. Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền thanh niên năm 2019 là hoạt động sôi nổi, thiết thực của tuổi trẻ huyện Châu Phú được tổ chức hằng năm, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên thanh niên của các địa phương, đơn vị.  Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các tài năng bóng chuyền trẻ cho huyện./.

HUYỀN CHÂU – HUYỆN ĐOÀN CHÂU PHÚ