Văn hóa

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Văn hóa, thể thao và Du lịch

05:17 04/01/2024

    

Chiều ngày 01/01/2024, tại Đình thần Bình Mỹ (huyện Châu Phú), Ban Quý tế Đình thần Bình Mỹ đã tổ chức trao kỷ niệm chương của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Đến dự có ông Phan Hoàng Minh – PCT.UBND xã cùng các thành viên trong Ban quý tế đình Bình Mỹ.

 

 

 

Cụ thể, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa trao tặng kỷ niệm chương cho 02 cá nhân gồm: ông Nguyễn Văn Luân, Thư ký ban quý tế di tích; ông Nguyễn Văn Diễn, Trưởng Ban hội thao. Đây được xem là phần thưởng cao quý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng cho cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành văn hóa, thể thao và du lịch tại địa phương.

          Phát biểu tại buổi trao kỷ niệm chương, ông Phan Hoàng Minh – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ đã biểu dương tinh thần đóng góp của các cá nhân tiêu biểu trong việc xây dựng phát triển cho sự nghiệp Văn hóa, thể thao và du lịch tại địa phương, đồng thời mong muốn các thành viên trong Ban quý tế luôn đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp, phát huy và bảo tồn bản sắc văn hóa Đình thần Bình Mỹ, góp phần đáp ứng yêu cầu nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân./.

 

Kim Thúy

các tin khác