Văn hóa

Các hoạt động Văn hóa Chào mừng Lễ hội Văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần XVII năm 2019

11:04 26/03/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội Văn hóa truyền thống huyện lần XVII năm 2019 và Kỷ niệm 146 năm ngày Quản cơ Trần Văn Thành chống Pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa.
Triển lãm Tem

Thư viện huyện Châu Phú phối hợp với Thư viện tỉnh An Giang; Bảo tang tỉnh, Hội cổ vật An Giang, Câu Lạc Bộ Tem An Giang tổ chức các hoạt động triển lãm ảnh nghệ thuật về quê hương, con người Châu Phú, triển lãm Tem, Gốm sứ Nam Bộ, các hiện vật cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa, triển lãm hình ảnh du lịch An Giang và thành tựu Kinh tế - xã hội huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ tăm tre của thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn huyện.

Triển lãm Gốm sứ Nam Bộ

Ông Trần Bá Phúc ngụ xã Cần Đăng huyện Châu Thành cho biết: “Bản thân và gia đình nghe kể về Quản cơ Trần văn Thành, là thế hệ con cháu rất ngưỡng mộ, dịp này gia đình dành thời gian đến đây chiêm ngưỡng cúng bái, ông Phúc cho biết thêm, cảnh quan nơi đây đẹp lắm, rất nhiều hoạt động trưng bày phục vụ người xem”.

Còn đối với Bé Trần Bảo An con trai ông Phúc vui mừng chia sẻ: “Con rất vui khi được bố mẹ dắt đến đây, tuy đường xa nhưng con được tham quan được rất nhiều, có quầy sách phục vụ con rất thích”../.

Nhẫn Nguyễn (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)